Nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh với tham vọng chiếm lĩnh thị trường nội thất cao cấp, lần đầu tiên tại Việt Nam, một thương hiệu nội thất đã tiên phong thiết kế mô hình căn hộ mẫu, phòng mẫu ngay tại showroom, mang đến trải nghiệm thực tế cho khách hàng đồng thời mở ra “làn sóng” cạnh tranh mới với các đối thủ trong tương lai.

Sau gần 2 năm chuẩn bị, cuối tháng 6 vừa qua, nội thất Hoàn Mỹ đã tổ chức lễ công bố ra mắt chính thức thương hiệu Hoàn Mỹ Decor – chuyên Thiết kế – Thi công nội thất cao cấp tại showroom Vincom Long Biên.

Bên cạnh việc công bố chiến lược kinh doanh mới với hệ thống nhận diện mới, thương hiệu này cũng thể hiện rõ tham vọng chiếm lĩnh thị trường nội thất cao cấp, dành thị phần trước khi các đối thủ khác kịp bắt nhịp bằng việc cam kết sản xuất nội thất sạch, chất lượng đạt chuẩn châu Âu.

Để chứng tỏ năng lực của mình, Hoàn Mỹ Decor đã thiết kế showroom Hoàn Mỹ Vincom Long Biên theo một phong cách hoàn toàn mới với sự hội tụ của 3 căn hộ mẫu VIP và 9 phòng mẫu cao cấp bao gồm: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn. Mỗi căn hộ mẫu đều được thiết kế theo một phong cách riêng nhằm đưa khách tham quan đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau.

can-ho-opal-riverside-phong-ngu-chinh
Căn hộ Luxury tinh tế, sang trọng nổi bật với các thiết kế sắc sảo trên nền chất liệu Acrylic cao cấp làm chủ đạo
new-3
Kết hợp với các loại vật liệu có tính chất phản xạ như gương, kính, đá… mang tới một không gian nội thất đỉnh cao.
phong-thuy-toa-nha-can-ho
Vận dụng linh hoạt vật liệu cao cấp kết hợp với cách thể hiện sáng tạo trong thiết kế phòng ngủ con gái, tạo ra “chất” tân cổ điển trong tổng thể thiết kế căn hộ đậm tính hiện đại.

Đề cao các đường nét, hình khối tối giản, công năng sử dụng được tính toán một cách chính xác dựa trên thói quen sinh hoạt, sự di chuyển của người sử dụng trong không gian… là ngọn nguồn cảm xúc cho thiết kế căn hộ mẫu với phong cách đương đại.

can-ho-opal-riverside-phong-khach

Không đơn giản ở việc lựa chọn chất liệu, màu sắc, bố cục, ánh sáng với đồ nội thất xa hoa, mỗi một thiết kế đều mang đậm tính nghệ thuật, đề cao giá trị hưởng thụ cuộc sống.

Toàn bộ nội thất trong các thiết kế này đều được thực hiện dựa trên những nghiên cứu nhu cầu thực tế hiện nay của khách hàng về dòng sản phẩm nội thất cao cấp, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe, hướng đến trải nghiệm không gian sống sang trọng, đẳng cấp đúng chuẩn châu Âu của tầng lớp thượng trung lưu.

new-1

Nội thất Hoàn Mỹ hướng tới không gian sống đẳng cấp đúng chuẩn châu Âu

Hiện thực hóa tham vọng dẫn đầu thị trường về dòng sản phẩm nội thất cao cấp, nhắm tới phân khúc khách hàng hạng sang, từ năm 2014, Hoàn Mỹ Decor đã khánh thành nhà máy sản xuất nội thất đạt chuẩn châu Âu, quy mô 15.000m2 với hệ thống máy móc, công nghệ nhập khẩu 100% của Ý.

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất bằng gỗ công nghiệp chất lượng cao, cốt MDF chống ẩm đạt chuẩn E1 châu Âu. Đặc biệt, doanh nghiệp này cũng là đơn vị tiên phong tại thị trường phía Bắc áp dụng thành công công nghệ dán cạnh gỗ bằng keo chống thấm nước PUR vào dây chuyền sản xuất. Đây cũng là tiêu chí bắt buộc sử dụng trong ngành sản xuất nội thất tại Mỹ và châu Âu, cho phép các sản phẩm nội thất có khả năng chống chịu trong môi trường khắc nghiệt, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Trước thực tế hiện nay, nhu cầu về dòng sản phẩm nội thất cao cấp ngày càng cao nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng chứng minh được năng lực sản xuất của mình, dịnh hướng xây dựng hệ thống showroom theo một phong cách hoàn toàn mới của Hoàn Mỹ Decor được coi là một điểm sáng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.