Tiếp nối thành công trong việc triển khai các dự án Khu đông, Tập đoàn đất xanh tiếp tục mở rộng trong việc phân phối căn hộ tại khu vực quận 2 và Dự án venice city dự đoán sẽ là một trong những dự án đình đám nhất của tập đoàn Đất Xanh tại khu vực này. Theo những dự định ban đầu, đây sẽ là một trong những dự án có quy mộ rộng nhất tại quận 2 với con số căn hộ lên tới hàng ngàn căn.

Căn hộ venice city quận 2 sẽ là một bước ngoặt quan trong nữa trong việc khẳng định tên tuổi của Tập Đoàn Đất Xanh trên thị trường bất động sản TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Với số vốn đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng, bên cạnh đó là sự chỉnh chu trong từng chi tiết, từ khuôn viên, tiện ích hứa hẹn Venice city của đất xanh sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

CĂN HỘ VENICE CITY QUẬN 2

TỔNG QUAN DỰ ÁN VENICE CITY

+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần xây dựng, dịch vụ và địa ốc Đất Xanh

+ Quy mô: gần 3000 căn hộ

+ Nhà thầu uy tín, Ngân hàng lớn bảo lãnh.

VỊ TRÍ CĂN HỘ VENICE CITY 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của Quận 2, Từ căn hộ venice city quận 2 có thể kết nối giao thông thuận lới tới các quận trong khu vực nội thành.

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ VENICE CITY

Với việc sở hữu nhiều tiện ích nội khu, căn hộ venice city sẽ mang đến cho những cư dân sinh sống ở đây một môi trường sống vô cùng lý tưởng.

MẶT BẰNG VENICE CITY

(chúng tôi sẽ cung cấp một cách sớm nhất về mặt bằng của venice city cho quý khách hàng trong thời gian sắp tới)

NHÀ MẪU

Thiết kế sang trọng và đẳng cấp trong từng chi tiết.

PHÒNG KINH DOANH HỘI SỞ ĐẤT XANH
HOTLINE: 093 373 4004 – 093 841 9797 – 0972 267 120
EMAIL: duantapdoandatxanh@gmail.com 
TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH