Trong các cổ phiếu lớn, MWG cũng tăng trần. VNM, VIC, GAS đều tăng trở lại.

chung-khoan

Sau 2h, tiếp nối sắc xanh đã phục hồi từ cuối phiên sáng, các chỉ số đều bật lên sắc xanh.

Cổ phiếu đầu cơ như TCH, VHG, TSC, HAR tăng trần. Trong các cổ phiếu lớn, MWG cũng tăng trần. VNM, VIC, GAS đều tăng trở lại.

images


Thị trường mở cửa và giảm điểm ngay từ đầu phiên. Các cổ phiếu đầu cơ “khét tiếng” thời gian này như TCH, FLC, VHG, HHS và ROS đang làm mưa làm gió trên sàn HOSE. Cụ thể, TCH tiếp tục tăng trần và đứng thứ 2 sàn này về khối lượng khớp lệnh. Đứng đầu là FLC. Cổ phiếu này đã đi từ giá đỏ lên giá xanh một cách nhanh chóng, dù vậy vẫn không ấn tượng bằng ROS – từ giá sàn không có dư mua đã nhanh như cắt xuất hiện lực cầu đỡ giá, đẩy cổ phiếu tăng 100 đồng, nhưng sau đó giảm về giá đỏ.

HPG là bluechips duy nhất đang ở trong top 10 cổ phiếu có khối lượng lớn nhất sàn HOSE nhưng lại tiếp tục giảm 800 đồng xuống 40.000 đồng. Tương tự như vậy là các cổ phiếu thép khác, riêng TLH được gẩy lên giá xanh với 10 cổ phiếu khớp lệnh.

Giữ trạng thái tích cực hơn một chút là nhóm dược, bảo hiểm.

Về phía các trụ cột của thị trường thì GAS giảm, VCB, VNM, BID đều giảm, chỉ còn VIC, CTG, MWG tăng nhẹ.

Phía bên mua chỉ toàn lệnh giá đỏ trong khi phía bên bán không chịu hạ giá. Tính đến gần 10h, thanh khoản sàn HOSE chưa được 350 tỷ đồng.

Còn trên HNX, cổ phiếu VIG của CTCP Chứng khoán VICS bất ngờ nổi lên với giá trần (2.200 đồng) và đứng đầu về khối lượng với gần 2,7 triệu đơn vị. Giá trị giao dịch toàn sàn ngót nghét 100 tỷ đồng

chung-khoan

Theo Trí thức trẻ

TỪ KHÓA